Liên hệ: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43

Ammonium Hydroxide – NH4OH

Công thức : NH4OH

Xuất xứ      : Vietnam

Quy cách   : 200kg/phuy


Ứng Dụng :

Hóa chất amoniac – NH4OH , còn được gọi là ammonium hydroxide, là chất khí không màu, có mùi sốc đặc trưng. Tan mạnh trong nước tạo thành dung dịch NH3.
1. Ammonium Hydroxide – NH4OH khi dùng trong các hộ gia đình là dung dịch pha loãng amoni hydroxit, cũng là một thành phần của nhiều chất tẩy rửa khác, trong đó phổ biến là làm sạch cửa sổ, sứ và thép không gỉ. Nó cũng thường xuyên được sử dụng để làm sạch lò nướng. Ngoài việc sử dụng như một thành phần trong chất tẩy rửa với các thành phần làm sạch khác, amoni hydroxit trong nước cũng được bán như là một chất làm sạch của chính nó, thường được dán nhãn đơn giản là amoniac.
2. Trong công nghiệp, hóa chất amoniac – NH4OH được sử dụng như một tiền thân của một số amin alkyl, mặc dù ammonia khan thường dược ưa  chuộng hơn.

3. Trong sản xuất đồ nội thất, Ammonium Hydroxide – Amoniac – NH4OH theo truyền thống được sử dụng để làm đậm thêm màu của gỗ. Sau khi được đậy kín trong một thùng chứa với gỗ, khói từ hydroxit amoni phản ứng với axit tannic và các muối sắt tự nhiên được tìm thấy trong gỗ, sẽ làm cho gỗ trở nên đậm màu hơn. Việc này thường được sử dụng trong nghệ thuật và hàng thủ công mỹ nghệ chủ yếu được làm bằng gỗ sồi và được nhuộm màu bằng cách sử dụng các phương pháp này.
4. Trong sản xuất lương thực, hóa chất amoniac – NH4OH được sử dụng như một chất lên men hoặc điều chỉnh độ chua.
5. Trong ngành công nghiệp thuốc lá: Ammonium Hydroxide – Amoniac – NH4OH được sử dụng để tăng hương vị của điếu thuốc.

6. Amoniac – NH4OH cũng được sử dụng để xử lý rơm, sản xuất rơm ammoniated làm thức ăn cho gia súc.
7. Trong phòng thí nghiệm: Amoniac lỏng được sử dụng trong phân tích định tính vô cơ. Dung dịch Amoniac có thể hòa tan dư lượng oxit bạc, chẳng hạn như hình thành từ thuốc thử Tollens.

: (028) 62 92 89 22
thumb image