Liên hệ: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43

Boric Acid – H3BO3

Công thức : H3BO3

Xuất xứ      : USA

Quy cách   : 25kg/bao


Ứng Dụng :

Acid Boric có công thức hoá học là H3BO3
Hàm lượng: 99.9%
Ngoại quan: Acid Boric – H3BO3 có dạng bột có màu trắng, hòa tan trong nước dễ dàng
Ngoài ra Boric Acid còn có các tên gọi khác: Bột Boric Acid, Boracic Acid, Axit Boric, Hydrogen Borate, Borofax, Optibor, Orthoboric Acid, Orthoboric Axit, Acidum Boricum, Trihydroxidoboron, Sal Sedative, Sassolite …..
Axit Boric H3BO3 là một axit yếu của Bo. Ứng dụng phổ biến nhất là một chất khử trùng, chất chống cháy, trong các loại thuốc trừ sâu, chất hấp thụ nơtron, hoặc dùng làm tiền thân của các hợp chất hóa học khác. Hóa chất tồn tại dưới dạng bột không màu hoặc bột màu trắng hòa tan tốt trong nước. Trong tự nhiên, Axit Boric tồn tại trong dạng khoáng vật, nó được gọi là sassolite.
Axit Boric H3BO3 cũng được tìm thấy trong một số khoáng vật như borax, boracit, boronatrocaicit và colemanit là một thành phần cấu tạo nên. Trong nước biển được ghi nhận là có sự tồn tại Axit boric và các muối của nó. Trong thực vật và trong hầu hết hoa quả cũng có xuất hiện Axit boric
Axit Boric cũng từng được sử dụng trong y dược như một loại thuốc sát trùng ngay lập tức có tác dụng ức chế vi khuẩn và kìm nấm yếu. Nhưng hiện nay đã y dược phát triển đã tìm ra những thuốc diệt khuẩn hiệu lực và ít độc hơn thay thế cho axit boric.
Vào thời Ai Cập cổ đại, các borat – bao gồm cả boric acid , đã được sử dụng để lau chùi, bảo quản thực phẩm, cùng nhiều ứng dụng khác. Ngày nay, boric acid được sử dụng chủ yếu trong ngành xi mạ, phân bón, và sản xuất thủy tinh.

: (028) 62 92 89 22
thumb image