Liên hệ: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43

Butyl Cellosole – C6H14O2

Công thức : C6H14O2

Xuất xứ      : Germany, USA

Quy cách   : 185kg/phuy


Ứng Dụng :

Butyl Cellusolve là một chất lỏng không màu, có mùi nhẹ, có thể hoà tan nhiều loại nhựa tự nhiên và tổng hợp, tốc độ bay hơi tương đối chậm, tan hoàn toàn trong nước.

  1. Dung môi Butyl Cellosolve (BCs) có tính hòa tan tốt nên nó thường được dùng làm chất pha loãng cho sơn nitrocellulose. Khi cho phản ứng hóa học, dung môi Butyl Cellosolve (BCs) phát huy tính chất của nó và hoạt động như một dung môi ức chế, làm tăng lưu lượng và độ bằng phẳng cho sơn, nó chịu được nước nên chống lại hiện tượng mờ do ẩm, hay chống mốc cho sơn.
  2. Dung môi Butyl cellosolve (BCs) cũng là thành phần quan trọng trong chất phủ bề mặt cũng như các sản phẩm làm sạch và mực in. Các sản phẩm khác có chứa 2-butoxyethanol trong công thức nhựa  acrylic, chất phát hành nhựa đường, bọt chữa cháy, bảo vệ da, các chất phân tán dầu tràn, các ứng dụng chất tẩy nhờn, và các giải pháp băng chụp ảnh.  Nó cũng như là một thành phần chính bao gồm một số chất tẩy rửa bảng trắng, xà phòng lỏng, mỹ phẩm, giải pháp giặt khô, sơn mài, sơn dầu, thuốc diệt cỏ, và sơnlatex.
  3. Dung môi Butyl cellosolve (BCs) thường được tìm thấy trong các sản phẩm làm sạch phổ biến. Nó cung cấp sức mạnh và mùi đặc trưng của Windex và chất tẩy rửa làm sạch kính khác. Nó là thành phần chính của các giải pháp làm sạch công nghiệp.
  4. BCs Như một chất phụ gia cho nhiên liệu ô tô như một giải pháp làm tan băng;
  5. BCs Như một tác nhân azeotrope tách của rượu và carbohydrate hỗn hợp;
  6. Dung môi Butyl cellosolve (BCs) dùng cho thuốc trừ sâu nông nghiệp
  7. Dung môi Butyl cellosolve (BCs): Như một chất pha loãng cho các loại nhựa alkyd.

 

: (028) 62 92 89 22
thumb image