Liên hệ: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43

DAP – Diammonium Phosphate – (NH4)2HPO4

Công thức : (NH4)2HPO4

Xuất xứ      : Việt Nam, China

Quy cách   : 25kg/bao


Ứng Dụng :

Phân Bón DAP – Diammonium Phosphate có công thức hóa học: (NH4)2HPO4
Hàm lượng tổng: 99% .
Hàm lượng (NH4)2HPO4: P2O5: 53%, Nitrogen N: 21%
Phân Bón DAP – Diammonium Phosphate còn được gọi bằng các tên gọi khác như: Diammonium Phosphate, DAP, Phân DAP
Ngoại quan: Diammonium Phosphate (phân bón DAP ) là chất hóa học ở dạng tinh thể, màu trắng, không mùi, không vị, dễ dàng hòa tan trong nước.
1.    Phân bón:
Công dụng  phổ biết nhất của DAP là nó được sử dụng như một loại phân bón. Phân bón DAP được hình thành dựa vào tính phản ứng trung hòa, nên DAP trung tính tương đối tốt cho những cây trồng lương thực, cây trồng công nghiệp, và cây ăn trái, hoa cảnh … Phân DAP tạo ra chất dinh dưỡng, và kích thích tăng trưởng cho cây trồng. Phân DAP chủ yếu cung cấp 2 thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất cho cây trồng là P2O5 (lân) và Nitơ (đạm).
Phân DAP – Diammonium Phosphate có thể sử dụng để bón cho nhiều loại cây trồng khác nhau. Được dùng để bón lót hoặc bón thúc. Phân DAP thường được sử dụng cho cây ăn trái và rau lá trong giai đoạn cây kiến tạo bộ rễ và ra chồi đâm nhánh mới.
Phân DAP có ưu điểm là phù hợp với mọi loại thổ nhưỡng ở Việt Nam, được dùng để bón trực tiếp cho tất cả các loại cây trồng và dùng làm nguyên liệu để sản xuất phân bón NPK
2.    Trong công nghiệp:
Phân DAP – Diammonium Phosphate có thể dùng như một chất làm chậm quá trình cháy. Nó làm giảm nhiệt độ đốt cháy của vật liệu. Chính vì tính chất trên của phân DAP mà nó trở thành một trong những chất tác động quan trọng trong công cụ chữa cháy.
Bên cạnh đó, DAP cũng được ứng dụng trong hàn thiếc, đồng, kẽm và đồng thau…

: (028) 62 92 89 22
thumb image