Liên hệ: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43

Ferrous Sulfate – FeSO4 (Phèn Sắt)

Công thức : FeSO4

Xuất xứ      : China

Quy cách   : 25kg/bao


Ứng Dụng :

Tên gọi: Phèn sắt Sulphate. Tên gọi khác: Ferous Sulphate Hepta

Công thức hóa học: FeSO4.7H2O

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc

Sulphate Sắt kết thành tinh thể hình thoi màu xanh nhạt. Tan hoàn toàn trong nước, không tan trong rượu
Ứng dụng:
1. Sắt Sulphate là nguyên liệu sản xuất phân bón, sản xuất thức ăn gia súc.

2. Phèn sắt FeSO4: được sử dụng làm chất keo tụ trong xử lý nước thải khu chế xuất, nước thải bãi chôn lấp rác thải và nước thải nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

3. Trong Công nghiệp: sulphate sắt chủ yếu được sử dụng như là một tiền thân của hợp chất sắt khác. Nó là một chất khử, chủ yếu để giảm chromate trong ximăng .

4. Dinh dưỡng bổ sung: Cùng với các hợp chất sắt khác, sulfat sắt được sử dụng để củng cố các loại thực phẩm và điều trị thiếu máu thiếu sắt.

5.Colorant: Sulphate sắt đã được sử dụng trong sản xuất các loại mực, đáng chú ý nhất là mực mật sắt, được sử dụng từ thời trung cổ cho đến cuối thế kỷ thứ mười tám. Nó cũng cho thấy sử dụng trong nhuộm len là thuốc ăn màu.

Các ứng dụng khác:

1. Trong vườn FeSO4 được sử dụng để điều trị bệnh úa lá

2. Sulphate sắt cũng được sử dụng trong công nghiệp sản xuất thuốc dán ảnh.

3. Sulphate sắt đôi khi được thêm vào nước làm mát chảy qua các ống đồng tạo thành một lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn bên trong ống.-

FeSO4 còn được sử dụng như là một chất hóa học tinh chế vàng để kết tủa vàng kim loại từ các giải pháp clorua vàng (vàng đã được hòa tan vào dung dịch với nước cường toan).

4. Sulphate sắt được áp dụng cho lọc nước bằng keo tụ và loại bỏ phosphate.

5. FeSO4 được sử dụng như một phương pháp truyền thống xử lý bảng gỗ về nhà ở, hoặc một mình, hòa tan trong nước, hoặc như là một thành phần của sơn nước.

: (028) 62 92 89 22
thumb image