Liên hệ: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43

Parafin White Oil – Paraffine oil (dầu trắng)

Công thức :

Xuất xứ      : Korea

Quy cách   : 165kg/phuy


Ứng Dụng :

Dầu Paraffin hay còn được gọi là dầu trắng – White Oil, là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Dầu Parafin lỏng  không màu, trong suốt, không mùi, không vị và là chất lỏng dưới dạng dầu, nó có thể được hòa tan trong Ether, Chloroform, xăng và Benzen nhưng không thể hòa tan trong nước và Ethanol.
Với độ tinh khiết cao, dầu Paraffin có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.
Đồng thời có khả năng cho nguồn nhiệt ổn định nên dầu Paraffin được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nến, đèn cầy, dầu thắp sáng, y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất cao su và một số ngành nghề khác.
1. Trong công nghiệp.
–    Ứng dụng chủ yếu của dầu Paraffin – Parafin White Oil là làm dầu đốt cho đèn thắp sáng ( hay gọi là đèn cầy ).
–    Dầu Paraffin là thành phần quan trọng cho sản xuất nến, sáp nến, nến thơm.
–    Dầu paraffin được thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sản xuất cao su.
–    Dầu paraffin được sử dụng trong sản xuất giấy.
–    Dầu paraffin làm chất bôi trơn cho hệ thống máy móc
–    Dầu paraffin còn được ứng dụng sản xuất hóa chất nông nghiệp.
2. Paraffin White Oil trong mỹ phẩm, thực phẩm:
–    Trong thực phẩm, Parafin White Oil được thêm vào gạo để tăng độ bóng cho gạo
–    Dầu paraffin được thêm vào các sản phẩm màng nhựa bọc thực phẩm, giấy bạc bọc thực phẩm…
–    Dầu paraffin làm chất bọc phủ hoa quả, rau, thực phẩm
–    Dầu paraffin được làm nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm như:  Kem dưỡng tóc, son môi,sữa rửa mặt, kem tẩy chất bạ trên mặt,
3. Paraffin White Oil trong công nghiệp dược phẩm:
–    Do tính chất đặc thù của dầu Paraffin, giống như một chất bôi trơn, không có hại cho cơ thể con người lên được áp dụng trong ngành y tế.
–    Paraffin White Oil đượng dùng làm thuốc nhuận tràng cho người bệnh.

: (028) 62 92 89 22
thumb image