Liên hệ: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43

Potassium Hydroxide – KOH

Công thức : KOH

Xuất xứ      : Korea

Quy cách   : 25kg/bao


Ứng Dụng :

KOH (90%) – Potassium Hydroxide
Công thức hóa học: KOH
KOH có các tên gọi khác: Kali Hydroxit, Posta ăn da (KOH) , Potassium Hydroxide Flakes, KOH 90%, Caustic Potash, Caustic Potash Flakes …
Potassium Hydroxide – KOH là một chất rắn kết tinh màu trắng, ưa ẩm và hòa tan trong nước. KOH là một hiđroxit kiềm mạnh dễ hấp thụ nước và khí CO2 trong không khí để tạo thành K2CO3. Nó có tính ăn mòn, KOH ở dung dịch nước sẽ ăn mòn thủy tinh, khi KOH nóng chảy sẽ ăn mòn sứ trong môi trường có không khí. Phần lớn các ứng dụng của KOH do độ phản ứng của nó đối với axit và tính ăn mòn. KOH là tiền thân của nhiều hóa chất chứa Kali khác.
1.    Trong sản xuất dầu diesel sinh học: KOH so với NaOH giá sẽ đắt hơn bởi vì nó mang lại các tính năng hoạt động tốt hơn, nhờ Ester của Triglycerides trong dầu thực vật. Hóa chất Glycerin thu được từ KOH trong chế biến dầu Diesel sinh học là một phụ gia bổ sung ít tốn kém và hữu ích cho chăn nuôi gia súc (sau khi Methanol được loại bỏ).
2.    Trong công nghiệp: KOH là một tác nhân làm sạch cực kỳ linh hoạt. KOH được tìm thấy trong các mặt hàng khác nhau như xà phòng lõng, kem mỹ phẩm, dầu gội, hairsprays, và chất tẩy rửa răng giả. Nó cũng là chất tẩy rửa ở các lò sản xuất, tẩy rửa cống rãnh, tẩy rửa làm sạch bê tông. … Xà phòng sản xuất từ kali hydroxit được gọi là “xà phòng mềm”, nó thực sự hòa tan trong nước và khi thải ra sẽ thân thiện hơn với môi trường.
3.    Trong phòng thí nghiệm: KOH cũng là một chất được ứng dụng rộng rãi.
4.     Trong y tế: KOH được sử dụng để chẩn đoán nhiễm nấm. Nó cũng có thể được sử dụng để hòa tan mụn cóc và lớp biểu bì.
5.    Trong các ngành công nghiệp khác: KOH là nguyên liệu sản xuất phân bón, gốm sứ, sản xuất xà phòng, làm chất tẩy rửa, sản xuất mỹ phẩm …

: (028) 62 92 89 22
thumb image