Liên hệ: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43

Sodium Benzoate – C6H5COONa (Móc)

Công thức : C6H5COONa (Móc)

Xuất xứ      : China, USA

Quy cách   : 25kg/bao


Ứng Dụng :

Sodium benzoate – Mốc Cam – Phụ Gia Chống Mốc
Có các tên gọi khác: Natri benzoate, Mốc cam, Chống mốc, Chống oxi hóa.
Công thức hóa học: C6H5COONa
Ngoại quan: Sodium Benzoate có dạng bột hoặc hạt (con sâu) màu trắng
Quy cách: 25kg /bao
Xuất xứ: Trung Quốc
Sodium Benzoate là muối của Acid Benzoic, có dạng bột trắng, không mùi, có tính tan mạnh trong nước, là một trong số 29 chất được dùng như chất phụ gia thực phẩm.
Sodium Benzoate là một chất bảo quản vì có khả năng tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn, thường dùng làm chất bảo quản trong các loại thực phẩm… Ngòai ra còn được dùng trong kem đánh răng, hóa mỹ phẩm, dược phẩm.
Ngoài dạng được điều chế hóa học, chất này cũng có thể được tìm thấy tự nhiên trong các loại trái cây như trái việt quất (cranberry), đào, mận, nho, táo, quế (thành phần chính là cinnamic acid, chất đồng chuyển hóa của benzoic acid), cây đinh hương (clove), nhóm cây bách (berries)….với hàm lượng từ 1020 mg/kg.
Sodium Benzoate Được sử dụng ở nồng độ vừa đủ để bảo quản các sản phẩm khác nhau chống sự phát triển của vi khuẩn, chống sự lên men, chống nấm mốc, ức chế quá trình oxi hoá, khi bị phân huỷ không độc, không gây dị ứng và ô nhiễm cho người, động thực vật và môi trường xung quanh.
Natri Benzoat được sử dụng rộng rãi nhất trong các loại thực phẩm có tính axit và cũng được sử dụng như một chất bảo quản trong các loại thuốc và mỹ phẩm.
Natri Benzoat cũng được sử dụng trong pháo hoa làm nhiên liệu trong hỗn hợp còi, một loại bột phát một tiếng huýt sáo khi nén vào ống và bắt lửa.

: (028) 62 92 89 22
thumb image