Liên hệ: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43

Sodium Hypochlorid – NaOCl (Javel)

Công thức : NaOCl

Xuất xứ      : Vietnam

Quy cách   : 200kg/phuy


Ứng Dụng :

Tên thường gọi: Javen, dịch tẩy trắng, Natri Hypoclorit.
Công thức hoá học: NaClO .

Ngoại quan, hóa chất Sodium Hypochlorite là dung dịch trong, màu vàng chanh. Sản phẩm có phản ứng với kiềm. Nước Javen có hàm lượng 7% đến 12% là hàm lượng thường thấy, tại những nhà máy sản xuất có xuất xứ tại Việt Nam, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Hình thức đóng gói có thể là can, phuy, bồn … Đây là loại sản phẩm hóa chất xử lý nước được sử dụng rất thịnh hành.

Chất Khử Trùng Nước Javen 10% 12% – NaOCl là chất hóa học không ổn định. Vì vậy, Hypochlorite NaOCl gặp nóng sẽ tan rã. Điều tương tự cũng xảy ra khi Sodium Hypochlorite tiếp xúc với axit, ánh sáng mặt trời, một số kim loại, chất độc và các chất khí có tính ăn mòn, bao gồm cả Clo dạng khí. Hóa chất nước Javen là một chất oxy hóa mạnh mẽ và có thể phản ứng với các hợp chất dễ cháy và chất khử. Các dung dịch Natri Hypochlorite là một bazơ yếu chính là nguyên nhân gây cháy cho sản phẩm này.

Nước Javel có mật độ tương đối là 1,1 ( tương đương 5,5% dung dịch nước) được sử dụng với vai trò như thuốc tẩy. Chứa 5% Hypochlorite pH Natri và khoảng 11 thành phần chất kích thích, Sodium Hypochlorite tan nhanh trong nước xử lý các vi chất bẩn một cách dễ dàng.

Chất Khử Trùng Nước Javen 10% 12% – NaOCl thường được sử dụng trong: hóa chất xử lý nước, hóa chất dùng diệt khuẩn, xử lý nước hồ bơi, xử lý nước trong chăn nuôi, hóa chất tẩy rửa, hóa chất ngành dệt nhuộm, tẩy trắng men sứ. Hóa chất cơ bản, hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất sát trùng diệt khuẩn vệ sinh nhà ở, bệnh viện và cửa hàng …

: (028) 62 92 89 22
thumb image