Liên hệ: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43

Sodium silicate – Thủy tinh lỏng – Na2SiO3

Công thức : Na2SiO3

Xuất xứ      : Vietnam

Quy cách   : 30kg/can


Ứng Dụng :

Thủy tinh lỏng có tên tiếng Anh: Sodium Silicate, Water Glass.
Tên tiếng Việt: Natri Silicat, nước thủy tinh, thủy tinh chống thấm
Công thức hoá học: Na2SiO3, mNa2O. nSiO2

Ngoại quan: Là chất lỏng trong, sánh, không màu hoặc màu vàng xanh.
Có phản ứng kiềm.
Có độ nhớt rất lớn như keo .

Thủy tinh lỏng Na2SiO3 được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, nó được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Thủy Tinh Lỏng được dùng để sản xuất chất tẩy rửa, silicagel, keo dán, chất độn, cực điện dương kim loại nhẹ, xử lý nước thải trong sản xuất, sinh hoạt …

Ngoài ra, đây còn là thành phần chính của gốm sứ, xi măng, dệt nhuộm, giấy,… những vật dụng thân thuộc và gắn bó với đời sống thường ngày của chúng ta.

Trong công nghiệp xây dựng: hóa chất Natri Silicate thủy tinh lỏng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chế tạo xi măng chịu axit, sơn silicat, vật liệu chịu nhiệt, cách âm, cách điện, chất bọc que hàn điện …

Đặc biệt, đây còn là thành phần chính trong lĩnh vực chế tạo thủy tinh lỏng, phục vụ cho nhu cầu sản xuất, tiêu dùng trong nước và xuất khẩu….

Hóa chất Sodium Silicate – Thủy Tinh Lỏng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngành công nghiệp chế tạo thủy tinh nói riêng và ngành công nghiệp sản xuất nói chung. Trong tương lai, nền công nghiệp sử dụng hóa chất silicate sẽ còn mở rộng và phát triển hơn nữa, đem tới những sản phẩm hữu ích và nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nền kinh tế ở các nước.

: (028) 62 92 89 22