Liên hệ: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43

Zinc Chloride – ZnCl2

Công thức : ZnCl2

Xuất xứ      : Taiwan

Quy cách   : 25kg/bao


Ứng Dụng :

Kẽm clorua – ZnCl2
Xuất xứ: Taiwan
Quy cách: 25kg/bao

Kẽm Clorua hòa tan trong nước, dễ tan trong Methanol, Ethanol, Glycerol, Axeton, Ête, không hòa tan trong dung dịch Amoniac là một trong những sản phẩm quan trọng của muối công nghiệp.

Kẽm Clorua ZnCl2 Oxit được sử dụng rộng rãi để làm chất tạo màu trắng trong sơn, và làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mũ cao su. Nó cũng được dùng làm chất phân tán nhiệt cho cao su và phản ứng để bảo vệ các Polyme của cao su trước các tia tử ngoại (cách bảo vệ chống tia tử ngoại tương tự cũng được cho vào nhựa chứa Oxit Kẽm).

Kẽm Clorua ZnCl2 thường được cho vào gỗ để làm chất bắt cháy và có thể được sử dụng để bảo quản gỗ. Nó cũng được dùng để tạo các hóa chất khác. Kẽm Methyl (Zn(CH3)2) được dùng trong nhiều phản ứng tổng hợp hữu cơ. Kẽm Sulfua (ZnS) được dùng làm chất tạo màu phát quang như trên các đồng hồ đeo tay, màn hình tivi và tia X, và sơn phát quang. Các tinh thể kẽm được dùng trong các tia laser hoạt động trong dãi quang phổ hồng ngoại giữa. Kẽm Sulfat là một chất hóa học trong nhuộm và tạo màu. Kẽm Pyrithion được dùng trong sơn chống gỉ.

Bột Kẽm Clorua ZnCl2 đôi khi được dùng làm chất tạo lực đẩy trong các mô hình tên lửa. Khi một hỗn hợp nén gồm 70% bột kẽm và 30% bột lưu huỳnh bị đốt cháy sẽ tạo ra một phản ứng hóa học mãnh liệt. Phản ứng này tạo ra kẽm Sunfua cùng một lượng lớn khí nóng, nhiệt và ánh sáng. Kim loại Kẽm Clorua ZnCl2 dạng tấm được dùng để chế ra các thanh kẽm ZnCl2.

Các phức kẽm Dithiocarbamat được dùng làm thuốc diệt nấm trong nông nghiệp. Kẽm Clorua ở dạng ZDDP cũng được dùng làm chất phụ gia chống ăn mòn trong các bộ phận kim loại của các động cơ chạy dầu.

: (028) 62 92 89 22
thumb image