hoachatonline
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI B.B.T
Địa chỉ: 873A/1 Âu Cơ - Phường Tân Phú - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 62 92 89 22 - (028) 62 92 14 79
Hotline: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43
Zalo: 0909 12 90 98 - 0909 67 46 43
Email: hoachatonline@gmail.com

Đá vôi với công thức hóa học CaCO3, là một khoáng chất cacbonat phổ biến, chiếm khoảng 4% vỏ Trái Đất. Nó là một loại đá trầm tích được hình thành từ sự tích tụ của các sinh vật biển cổ đại, chủ yếu là vỏ và xương của chúng. Đá vôi đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, từ xây dựng đến nông nghiệp và công nghiệp hóa chất.1. Phân loại đá vôi: Đá vôi được phân loại dựa trên nguồn gốc và quá trình hình thành, bao gồm ba loại chính: + Đá vôi trầm tích: Đây là loại

Trong ngành xây dựng hiện đại, việc lựa chọn và sử dụng các vật liệu phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng, tăng độ bền và tối ưu hóa chi phí công trình. Một trong những vật liệu có nhiều ưu điểm và đang được ứng dụng rộng rãi là Talc (bột tan). Với tính chất chịu nhiệt cao, độ mềm mịn và trơ hóa học, talc mang lại nhiều lợi ích đáng kể trong sản xuất vật liệu xây dựng, từ sơn phủ, bê tông, gạch men đến vật liệu cách nhiệt và chống cháy.Hãy

Dầu khoáng trong mỹ phẩm luôn bị “xoay quanh’ với những tranh cãi về việc khiến cho lỗ chân lông bị bít tắc, da đổ dầu nhiều và dễ sinh mụn. Song thực hư thế nào? Bạn có nên chăm sóc da bằng những loại mỹ phẩm chứa dầu khoáng hay không?Dầu khoáng (còn gọi là “mineral oil”) là một chất hóa học không kê đơn được làm từ dầu thô tự nhiên đã qua chế biến, tinh khiết và được xử lý. Do đó, dầu khoáng có thể mang 1 số đặc điểm như:+ Nhớt, không màu, trong suốt,

Từ trước tới nay, mỹ phẩm khoáng vẫn được biết như một sản phẩm có độ an toàn vượt xa các loại mỹ phẩm thông thường có mặt trên thị trường. Tuy vậy người tiêu dùng ít khi quan tâm đến thành phần khoáng thực sự cần cho da và tóc.Vì sao mỹ phẩm khoáng được ưa chuộng?Mỹ phẩm khoáng có chứa khoáng chất tự nhiên từ trái đất, không chứa thuốc nhuộm màu và chất bảo quản, các thương hiệu vẫn khẳng định sản phẩm làm đẹp của của họ giúp da hít thở, cung cấp chất chống viêm, kháng

Bột Talc – một khoáng chất magie silicat ngậm nước đã trở thành một nguyên liệu quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp nhờ vào các tính chất đặc biệt của nó. Với khả năng cải thiện chất lượng và hiệu suất của nhiều sản phẩm, bột talc đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống từ sản xuất nhựa, gốm sứ đến mỹ phẩm...Talc Powder trong sản xuất mỹ phẩmỨng dụng của bột Talc trong công nghiệp nhựa:Talc là một chất độn phổ biến trong công nghiệp sản xuất nhựa, đặc biệt là nhựa Compound Talc. Nhựa Compound

Sodium benzoate được dùng như chất bảo quản trong một số sản phẩm như đồ uống lạnh, giấm, nước trái cây và nước sốt rau trộn.Sodium benzoate (Natri benzoate) là chất bảo quản thực phẩm phổ biến có trong một số sản phẩm thực phẩm. Về cơ bản, nó là một loại muối chủ yếu được sản xuất bằng con đường hóa học để bảo quản các loại sản phẩm thực phẩm khỏi sự gia tăng vi khuẩn, nấm men và nấm. Các sản phẩm thực phẩm có tính axit thường chứa một lượng nhỏ Sodium benzoate. Nó cũng được